Yaya Trương Nhi kiện Ngân 98: “Chị nói chị làm, chậm mà chắc”

0
729
Nữ diễn viên đã hé lộ phần tin nhắn trao đổi với luật sư về những lời mà Ngân 98 “tố” mình và khẳng định sẽ kiện cho ra lẽ.

Câu chuyện giữa bộ ba Yaya Trương Nhi – Ngân 98 – Lương Bằng Quang ngày càng căng thẳng hơn khi có sắp có sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Cụ thể, nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ kiện bạn gái của người yêu cũ khi đối phương thản nhiên có những lời tố thiếu căn cứ về đời tư của Yaya Trương Nhi.

 
Người đẹp nhờ đến luật sư, mong lấy lại danh dự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp nhờ đến luật sư, mong lấy lại danh dự. (Ảnh: FBNV)

Yaya Trương Nhi tiết lộ theo đuổi vụ việc

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp đã chia sẻ khung ảnh đi ăn uống thoải mái vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên, điều cô muốn nói ở đây chính là thông tin mình sẽ tiếp tục vụ kiện Ngân 98 như lời đã nói trước đó và mọi thứ không phải “thùng rỗng kêu to” như cách mọi người đang nghĩ.

Cô khẳng định: “Chị nói chị làm”. Tiếp đó, Yaya Trương Nhi còn chia sẻ cả đoạn tin nhắn ngắn với nội dung người đẹp hỏi thăm những người có chuyên môn về việc chứng cứ mà cô thu thập có đủ để kiện hay không.

 
Nữ diễn viên tươi tắn sau vài ngày diễn ra scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ diễn viên tươi tắn sau vài ngày diễn ra scandal. (Ảnh: FBNV)

 
Cô cho hay câu chuyện này đã ảnh hưởng sức khoẻ của bản thân trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô cho hay câu chuyện này đã ảnh hưởng sức khoẻ của bản thân trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Yaya Trương Nhi khẳng định: “Rất vui các em đã comment, nhưng không cần công kích chị đâu, ra toà nhiều giấy tờ lắm chứ không phải như thời bao công lên gõ trống kêu oan là xong nên chị rất bình thản với những gì chị đang làm.

Mặc dù chị đang rất bận với nhiều công việc và dự án mới của chị và giải quyết những rắc rối từ miệng bạn đó gieo ra nên mọi thứ sẽ chậm mà chắc nghen. Chị cũng xin lỗi vì để các em chờ lâu vì nhiều thứ phải làm chứ cũng không nhiều thời gian để đi giải thích từng comment, nhưng chị vẫn ráng làm như lời chị nói, mọi lời chị nói vẫn còn FB, chứ chị không xoá như ai đó đâu”.

 
Người đẹp vẫn tiếp tục thu thập bằng chứng và theo vụ kiện đến cùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp vẫn tiếp tục thu thập bằng chứng và theo vụ kiện đến cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Yaya Trương Nhi đi từ thiện sau ồn ào

Sau khi nói ra mọi thứ thì nữ diễn viên cũng cố gắng lấy lại tinh thần và tiếp tục quay trở về cuộc sống như trước đây, tạm gác mọi thi phi bên ngoài. Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi chia sẻ khung ảnh mình đi làm từ thiện, chuẩn bị phần cơm cho những người khốn khó. Các việc làm xã hội này phần nào giúp cô có niềm vui sau những ngày mệt mỏi vì tranh cãi.

 
Cô hạnh phúc khi mình làm được điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô hạnh phúc khi mình làm được điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

 
Yaya Trương Nhi còn kêu gọi các fan cùng chung tay làm từ thiện tuỳ theo sức của mỗi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Yaya Trương Nhi còn kêu gọi các fan cùng chung tay làm từ thiện tuỳ theo sức của mỗi người. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên quyết tâm làm mọi thứ sáng tỏ vì danh dự bị ảnh hưởng, đời tư bị mang ra bàn tán trên mạng xã hội, công việc và các dự án cũng bị đình trệ vì ồn ào này. Câu chuyện có lẽ sẽ còn phức tạp hơn trong thời gian tới.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây