Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn

0
60
2 mỹ nhân tung bộ ảnh “chị chị, em em” hút người xem.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 1

Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ có mối quan hệ thân thiết từ khi bước chân vào showbiz, và đều là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cả hai vừa thực hiện bộ ảnh “chị chị, em em” gây chú ý khi khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 2

Mối quan hệ của Mâu Thuỷ và Võ Hoàng Yến càng “thâm sâu” hơn khi cả hai vừa được nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model giao cho trọng trách là Host và Model Mentor của mùa giải mới nhất sắp được ghi hình phát sóng.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 3

Hiện tại nếu Á hậu Võ Hoàng Yến bận rộn với lịch làm việc trong một số chương trình truyền hình khác, thì Á hậu Mâu Thuỷ đang tất bật công việc Model Mentor tại một học viện đào tạo người mẫu. Cô cũng vừa hoàn tất những tập ghi hình của chương trình truyền hình thực tế Model Kids Việt Nam.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 4

Trong bộ ảnh kết hợp lần này, với khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, cả hai siêu mẫu đều thể hiện được sự quyến rũ và quyền lực trong từng khung hình.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 5

Đôi bạn thân khoe đôi chân dài thẳng tấp, thần thái ngút ngàn, trong nét ấn tượng vẫn toát kha khí chất, cá tính riêng của từng người.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 6

Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa giải Vietnam’s Next Top Model gây cấn, hấp dẫn và tìm ra những gương mặt tiềm năng mới của thế hệ người mẫu tiếp theo.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 7

Võ Hoàng Yến hiện là một trong những siêu mẫu đắt show nhất làng giải trí.

Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy khoe thân táo bạo, thần thái ngút ngàn - 8

Mâu Thuỷ cũng cho biết thêm, giai đoạn này cô tập trung vào việc đào tạo và truyền lửa cho các bạn trẻ có mong muốn và đam mê với nghề người mẫu. Ngoài ra, cô cũng đang ấp ủ những dự án kinh doanh riêng.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây