Trấn Thành những câu nói sâu sắc về tình yêu thời hiện đại

0
671

Trấn Thành là nghệ sĩ hoạt động và gắn bó trong giới giải trí Việt thời gian dài. Anh từng tham gia rất nhiều chương trình giải trí với tư cách là MC, khách mời,….và luôn để lại ấn tượng cho khán giả bằng những câu nói hay và đi vào lòng người.

Trấn Thành –  Từ kinh nghiệm được đúc kết đến những câu nói hay về tình yêu

Trấn Thành tên thật là Huỳnh Trấn Thành, là một nam nghệ sĩ hài, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, nhà làm phim, đạo diễn, biên kịch nổi tiếng và rất có tâm huyết. Trấn Thành là một trong những MC vô cùng nổi tiếng và là gương mặt thân quen ở nhiều chương trình giải trí khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, anh là người rất đa tài khi có thể nói được tiếng Quảng Đông và Tiếng Anh. Bước chân vào nghề đã lâu, anh từng góp mặt rất nhiều ở các gameshow nổi tiếng về các tư cách như nghệ sĩ hài hoặc tư vấn các câu chuyện về tình yêu. Những câu nói của Trấn Thành có nội dung phổ biến trong cuộc sống, nhưng qua câu từ và cách nói của anh thì câu nói ấy trở nên sâu lắng hơn. Cùng điểm lại một số câu nói hay của Trấn Thành

 • Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
 • Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể thay đổi nhiệt độ của mình thì hãy giảm bớt nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.
 • Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau lâu dài nhưng quan trọng hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.
 • Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.
 • Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau.
 • Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?
 • Tuổi không đáng sợ bằng sự khô cằn của con người bên trong. Tuổi là mặt cấu tạo sinh học cơ bản của con người, còn tâm hồn mới là tuổi thật sự. Nếu em là người đàn ông mạnh mẽ, em sẽ lớn hơn người phụ nữ của em dù cô ấy có hơn tuổi em
 • Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 • Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.
 • Ai cũng thích đàn ông thú vị, nhưng đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, mà mấy quán ngon thường không gần nhà.
 • Người yêu thương bạn nhiều nhất định sẽ cưng chiều bạn như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn là một người mẹ để phục vụ chính mình.
 • Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

Có thể nói, những câu nói của Trấn Thành rất thực tế trong xã hội ngày nay, đánh vào tâm lý của các cặp đôi đang tìm hiểu và đang yêu nhau. Để hiểu rằng sau những mối tình thì chúng ta thấy gì, học được gì và biết cách buông bỏ thứ không thuộc về mình hoặc nắm bắt cơ hội của bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây