Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm

0
315
Khác với ngày xưa, Bích Phương giờ đây hoàn toàn thoải mái khi nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ ca sĩ Bích Phương là khách mời trong tập mới nhất của show “Không cay không về”. Qua lời dẫn dắt của MC Thùy Minh, giọng ca “Một cú lừa” đã thoải mái bật mí những bí mật mà trước đây cô ít khi nào hé lộ trước truyền thông cũng như khán giả, điển hình là chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô Bích Phương của ngày xưa rất sợ hãi những thông tin tiêu cực nhắm về mình, thậm chí còn từng trùm chăn vừa khóc… vừa đọc comment. Quay ngược về năm 2015 khi Bích Phương ra 1 single tập hợp những ca khúc cover, nữ ca sĩ có tổ chức một buổi họp báo giới thiệu và liền về bị giật tít “Bích Phương mới sửa mũi dài như… phù thủy”.

Bích Phương cũng nhanh chóng lên tiếng về sự kiện này trong show: “Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra… Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả & một cái cằm giả “.

Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm - Ảnh 2.
Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm - Ảnh 3.
Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm - Ảnh 4.

Trước đó, Bích Phương từng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi netizen so sánh hình ảnh của cô với thời tham gia “Vietnam Idol 2010” & hiện tại có nhiều điểm khác biệt. Thời điểm đó, Bích Phương chỉ nhẹ nhàng lấp lửng: “Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc – vì tôi là ca sĩ.

Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm - Ảnh 5.

Bích Phương thời thi “Vietnam Idol 2010″…

Sau nhiều năm im lặng, Bích Phương cuối cùng cũng thừa nhận sửa mũi & cằm - Ảnh 6.

…và hiện tại

Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn ở đây tôi là ca sĩ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất”. Tuy nhiên, nay giọng ca “em bỏ hút thuốc chưa” đã thừa nhận có can thiệp dao kéo trên show “Không cay không về”.

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây