Rosé (BLACKPINK) thú nhận từng hát rất tệ, mất ngủ triền miên vì phải sống xa nhà

0
55
Chia sẻ của giọng ca chính nhóm BLACKPINK trong “Zach Sang Show” khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Zach Sang Show của Mỹ bất ngờ tung ra bản quay từng bị cắt bỏ mà BLACKPINK tham gia hồi tháng 4/2019.

Trong chương trình giọng ca chính Rosé đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhớ về những ngày tháng nung nấu được trở thành thực tập sinh của YG.

Nữ thần tượng kể: “Tôi đã từng nghĩ mình có thể hát được như Beyonce nhưng mà thật sự các nốt cao của chị ấy tôi không thể hát tới. Tôi từng là một người hát tệ kinh khủng nhưng vẫn cố chấp. Tôi nhớ lại những lời động viên của bố: ‘Con có muốn được làm nhạc hay không?’, ‘Con có muốn được tham gia audition không?’, Tôi đã ngay lập tức đồng ý và bay từ Úc về Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, mẹ đã rất lo lắng cho tôi. Nhưng càng về sau, gia đình ai cũng ủng hộ cho quyết định đầy táo bạo này”.

Rosé (BLACKPINK) thú nhận từng hát tệ kinh khủng, mất ngủ triền miên vì phải sống xa nhà  - Ảnh 1.

Rosé chia sẻ khoảng thời gian sống xa gia đình và trở thành thực tập sinh của YG khiến cô gặp không ít áp lực và chính các thành viên là nguồn an ủi lớn nhất đối với cô: “Tôi không thể quay về nhà mà phải ở đây luyện tập. Đó là khoảng thời gian rất khó khăn đối với tôi. Tôi còn quá trẻ để phải chịu cảnh sống gia xa đình. Tôi mất ngủ nhiều ngày vì chưa bao giờ ngủ xa nhà lâu đến vậy. Nhưng rồi cũng phải chấp nhận. Tôi không thể quay trở về nhà mà không làm được gì cho bản thân”.

Rosé (BLACKPINK) thú nhận từng hát tệ kinh khủng, mất ngủ triền miên vì phải sống xa nhà  - Ảnh 2.

Ngoài ra, khi được hỏi về khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, Rosé cho rằng đại nhạc hội Coachella tại Mỹ quy tụ hơn 250.000 khán giả mà nhóm được mời đến biểu diễn chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô. Giọng ca sinh năm 1997 bày tỏ cô và các thành viên không tin là mọi người đều nhận ra nhóm, vì vậy các thành viên đều choáng khi thấy lượng khán giả đổ về tham dự.

Bên dưới đoạn video, nhiều người hâm mộ đều bày tỏ sự xúc động trước nghị lực phi thường, vượt qua khó khăn của Rosé để chứng tỏ cô xứng đáng là thành viên của BLACKPINK và được nhiều người yêu quý.

Rosé (BLACKPINK) thú nhận từng hát tệ kinh khủng, mất ngủ triền miên vì phải sống xa nhà  - Ảnh 3.
Rosé (BLACKPINK) thú nhận từng hát tệ kinh khủng, mất ngủ triền miên vì phải sống xa nhà  - Ảnh 4.

Người hâm mộ xúc động trước những chia sẻ của Rosé (BLACKPINK).

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây