Profile cực xịn của cô nàng “nói 7 thứ tiếng” Khánh Vy

0
1394

Khánh Vy là một Hotgirl nổi tiếng trên mạng sau clip nói 7 thứ tiếng Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt làm dậy sóng cộng đồng mạng một thời.

Khánh Vy – Từ Hotgirl “nói 7 thứ tiếng” đến MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Khánh Vy tên thật là Trần Khánh Vy sinh năm 1999, là một Vlogger, Youtuber, người dẫn chương trình, biên tập viên và phiên dịch viên được đông đảo khán giả biết đến, đặc biệt là đối với giới trẻ khi cô là tấm gương “con nhà người ta” điển hình vừa tài năng vừa xinh đẹp.

Năm 2016, clip bắt chước 7 thứ tiếng trở nên viral và được share rất nhiều trên mạng xã hội, đây là dấu mốc quan trong giúp cô được nhiều người biết đến và có nhiều cơ hội xuất hiện tại các chương trình trên đài truyền hình. Cộng đồng mạng lúc ấy khá bất ngờ vì Khánh Vy phát âm nghe rất giống giọng bản địa dù có một vài ngôn ngữ cô không thạo và chưa từng tiếp xúc.

Khánh Vy có thành tích học tập vô cùng nổi bật và xuất sắc, đặc biệt là đối với Tiếng Anh. Cũng trong năm 2016, cô đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh và được tuyển thẳng vào 4 trường đại học và thi đại học đạt được 28.13 điểm, cô quyết định chọn theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam ngành Quan hệ quốc tế.

Cuối năm 2016, Khánh Vy được tuyển vào làm người dẫn chương trình cho bản tin Thế giới nghiêng của Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC. Cô là khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS hiện là IELTS Face of – một talkshow nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Đồng thời, cô dẫn 3 show của đài VTV7 gồm: Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up.

Năm 2018, Khánh Vy trở thành một trong những đại diện của thanh niên Việt Nam tham dự Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 tại Trung Quốc và Thái Lan. Sau đó, cô kết hợp cùng Osad trong video ca nhạc “Người âm phủ”.

Đến năm 2019, Khánh Vy nhận học bổng 200 triệu đồng du học 2 tuần tại New York, Hoa Kỳ. Cũng trong năm này, cô được chọn là một trong bốn đại diện của châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington.

Tháng 8 năm 2020, Khánh Vy tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi.

Cuối tháng 9 năm 2021, chương trình Đường lên đỉnh Olympia xác nhận Khánh Vy sẽ trở thành người dẫn chương trình mới thay cho Diệp Chi.

Khánh Vy thường xuyên đăng tải các clip về tiếng Anh rất hiệu quả và bổ ích: chia sẻ kinh nghiệm, cách phát âm chuẩn, cách ghi nhớ lâu các từ vựng,…… và những clip hỏi đáp với người nước ngoài, các cuộc hành trình đến những trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, gặp gỡ và giao tiếp với các bạn sinh viên bằng Tiếng Anh cũng như một ngày làm việc của Khánh Vy tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, với quá trình trao dồi, học hỏi và nỗ lực cố gắng để cải thiện bản thân tốt hơn. Khánh Vy đã trở thành hình mẫu của các bạn trẻ hiện nay khi có thể độc lập và tự chủ tài chính từ rất sớm. Cô gái 22 tuổi  này đã có thể tự mua xe và xây nhà ba mẹ. Cô có nguồn tài chính ổn định thông qua nhiều nguồn thu nhập như làm cộng tác với nhãn hàng, làm KOL quảng cáo, đầu tư bất động sản và chứng khoán, MC event, cộng tác viên của đài truyền hình. Hy vọng sự nghiêp của Khánh Vy sẽ đạt được nhiêu thành tựu xuất sắc hơn nữa trong tương lai sau này.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây