Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường

0
38
Nữ ca sĩ không ngại lăn xả khi diễn cảnh hành động trong web-drama đầu tay của mình.

Minh Hằng vừa tung teaser và poster của web-drama đầu tay mang tên “Kẻ săn tin”. Chưa công bố con số đầu tư cụ thể nhưng Minh Hằng tiết lộ, bộ phim chiếu YouTube này đến nay đã tiêu tốn của cô 3 tỷ đồng.

Nếu trong lần nhá hàng trước là những hình ảnh ma mị, rợn người khiến không ít khán giả suy đoán nữ diễn viên sẽ hướng sản phẩm của mình theo thể loại kinh dị, thì lần này cô lại xuất hiện cực ngầu cùng hàng loạt màn đánh đấm.

Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường - 1

Minh Hằng lần đầu vào vai hành động

Teaser lần này mở đầu bằng khoảnh khắc Minh Hằng đột nhập vào một ngôi nhà. Sau đó, cô đối đầu cùng hàng chục người, đan xen đó là hình ảnh Minh Hằng lái xe phân khối lớn di chuyển với tốc độ cao trên đường khiến người xem trầm trồ. Đây được xem là vai diễn hành động đầu tiên của Minh Hằng trong sự nghiệp.

Mỹ nhân sinh năm 1987 cho biết, để vào các cảnh quay hành động, cô không ngại lăn xả trên phim trường đến mức xây xát, đổ máu. Cô cũng bỏ thời gian tập luyện rất nhiều để có thể tự mình đảm đương hết những phân cảnh hành động. Theo ê-kíp tiết lộ, trong quá trình quay, vì quá nhập tâm nên cô lỡ mạnh tay đánh cascadeur chảy máu mũi.

Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường - 2

Phân cảnh Minh Hằng lái xe phân khối lớn cực ngầu

Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường - 3

Nữ diễn viên lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi

Minh Hằng tiết lộ, tất cả các cảnh quay đều là đánh thật và đòi hỏi diễn viên phải có kỹ năng thật sự chứ không chỉ “cưỡi ngựa xem hoa”. Vì thế, chính cô cũng gặp phải không ít thương tích trong suốt quá trình quay. Tuy vậy, nữ diễn viên lại cực kỳ hào hứng khi có thể cho ra đời những thước phim hành động mãn nhãn, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem.

Bên cạnh những màn đánh đấm, câu nói của Minh Hằng khi xông vào hang ổ của phe địch trong teaser cũng khiến fan không khỏi tò mò: “Tất cả những điều ông gây ra cho Nhã Lan, tôi sẽ trả lại hết. Trả đủ”.

Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường - 4

 Minh Hằng chi tiền tỷ làm web-drama đầu tay

Với ánh mắt rực lửa, giọng nói chứa đầy căm hờn, có thể thấy đây không chỉ là hiềm khích bình thường mà sẽ là một đầu mối quan trọng của câu chuyện. Nhã Lan là ai? Điều gì khiến Minh Hằng dám mạo hiểm cả tính mạng chỉ quyết để trả thù? Ai là nhân vật sừng sỏ đang thao túng tất cả?

Web-drama “Kẻ săn tin” sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 trên kênh YouTube của Minh Hằng.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây