Hotface Bảo Linh – Cô Gái Nhỏ Gạt Bỏ Tự Ti Trải Nghiệm Mọi Thử Thách !

0
2400

Cái tên Bảo Linh đã không còn quá xa lạ trong nghành KOLs, Influencer. Cũng bởi bản tính khiêm nhường, không kiêu căng, kén chọn nên chỉ cần là những sản phẩm, dịch vụ an toàn và chất lượng thì cô đều nhận review. Đôi lúc chỉ là những thương hiệu nhỏ, chưa phát triển và mức catse thấp nhưng Hotface Bảo Linh vẫn vui vẻ nhận lời miễn đó là những sản phẩm tốt. Theo cô, việc giúp đỡ những thương hiệu khởi nghiệp có cơ hội phát triển hơn và giúp những sản phẩm chất lượng đến được tay khách hàng chính là điều mà Bảo Linh luôn cảm thấy đúng đắn.

 

Nhắc đến Bảo Linh, những người từng gặp gỡ đều đánh giá rằng gương mặt xinh thuần việt cùng nụ cười tươi tỏa nắng đã xóa đi yếu điểm về chiều cao khiêm tốn của cô. Có thể nói, chính nhờ vào chiều cao khiêm tốn ấy đã giúp như cô luôn giữ được nét trẻ trung, bé bỏng dù đã gần 30 tuổi. Cũng nhờ vào đó, những nickname “Lão hóa ngược”, “Trẻ mãi không già”,… lần lượt được những người yêu mến ưu ái đặt cho.

Ấy vậy mà Hotface Bảo Linh từng có một khoảng thời gian tự ti về bản thân nên dù rất yêu thích lĩnh vực nghệ thuật vì vậy mà cô chọn tham gia và trở thành Idol Singer trên Bigo Live và thử sức trong lĩnh vực Review để hạn chế gặp gỡ mọi người.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt được danh hiệu Miss Sxi Bikini 2015 và được giới nhiếp ảnh săn đón, Hotface Bảo Linh đã nhận thức được giá trị của bản thân và dần tự tin hơn.

Gần đây, cô xuất hiện nhiều hơn trong các Viral Clip, TVC,… và nhận được rất nhiều lời khen qua nét diễn xuất của mình.

Cô chia sẻ rằng không phải cô tham gia mọi hoạt động là để chứng tỏ được sự tự tin của bản thân mà đơn giản là vì cô muốn có 1 thời thanh xuân tươi đẹp được trải nghiệm qua những hành trình, thử thách tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Chúc cho Hotface Bảo Linh luôn xinh đẹp và đạt được nhiều thành công mới trong mọi lĩnh vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây