Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê “điên, làm lố”

0
75
Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về việc bị một số anti-fan gọi là “điên, làm lố”.

Tham gia chương trình Hẹn cuối tuần gần đây, Hòa Minzy có những phút trải lòng về sự nghiệp ca hát, ước mơ sau này và cả những lúc trở về một mình để trở thành “một người khác hẳn”.

Nhiều người không hiểu sẽ nói tôi “điên”, “làm lố”

Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê "điên, làm lố" - 1

Hòa Minzy trong chương trình Hẹn cuối tuần

Mở đầu chương trình, Hòa Minzy chia sẻ lý do chọn nghệ danh này thay cho tên thật. Nữ ca sĩ tâm sự: “Hồi xưa tôi thích nhạc Hàn Quốc nên lấy tên Hàn Quốc ghép vào thành nghệ danh của mình. Ngày mới đi hát, tôi có tham gia một cuộc thi dành cho các game thủ. Tôi và nhóm của tôi hát một bài của nhóm 2NE1 và tôi phải hát phần của ca sĩ Minzy. Từ đó về sau, mọi người vẫn gọi tôi như thế.

Sau này, nhiều người nhắc tôi đổi tên lại thành Thanh Hòa, Thu Hòa gì đó. Họ sợ nếu tôi nổi tiếng thì những khán giả lớn tuổi sẽ không biết phải gọi tôi như thế nào. Nhưng tôi thấy khán giả đã yêu thích và nhớ mình với cái tên này rồi, nên không cần phải đổi lại nữa”.

Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê "điên, làm lố" - 2

Trong hành trình ca hát, Hòa Minzy có những lúc bị chê “làm lố”

Nói về sự nghiệp ca hát, Hòa Minzy thẳng thắn nói về việc bị một số anti-fan gọi là “điên, làm lố”. Cô nhận định con đường nghệ thuật của mình phát triển không bằng phẳng như nhiều nghệ sĩ khác. “Trong khoảng thời gian đầu tiên đi hát, tôi cháy hết mình, cháy đến không còn gì để cháy nữa. Bởi vậy, fan hoặc khán giả hay xem tôi sẽ hiểu tôi làm thế để tôi vui.

Còn những người không hiểu sẽ nói “con này nó bị điên hay sao mà nó lố thế nhỉ”.

Sau 3 đến 4 năm hoạt động nghệ thuật, tôi bắt đầu để ý đến ngoại hình. Tôi nhận ra, ngoại hình và ánh nhìn của khán giả dành cho mình là một thứ gì đó rất quan trọng để thăng hạng trong sự nghiệp. Nhưng dù thay đổi thế nào, tôi vẫn phải giữ lại những gì thuộc về mình. Nếu tôi thay đổi hết để trở thành khác quá thì sẽ chẳng ai thích tôi hết. Kể cả anti-fan cũng không thích tôi thay đổi” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau sân khấu, tôi như một người khác hẳn

Cũng trong talk show này, Hòa Minzy bộc bạch về bản thân là một người trầm tính. Khác với hình ảnh “lầy lội” mà khán giả thường thấy trên mạng xã hội, ngoài đời Hòa Minzy lại là người không thích giao du.

Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê "điên, làm lố" - 3

Ngôi sao 25 tuổi thừa nhận “cô đơn trong chính nỗi lòng của mình”

“Ngoài đời, đối với bạn bè thân thiết, tôi sẽ vẫn điên đúng cái độ như trên sân khấu. Nhưng nếu trở về một mình, không còn bạn bè, showbiz, hào quang sân khấu, tôi lại là người rất trầm tính, giống như một con người khác hẳn. Tôi muốn rũ bỏ hết mọi thứ. Nhưng thường là đầu óc tôi không làm được điều đấy. Tôi sẽ đi đọc comment của khán giả, xem mọi người bình luận ra sao về mình rồi lại buồn một mình.

Chính vì buồn như thế nên tôi trở nên trầm lặng, không thích nói chuyện, đi chơi với ai, chỉ thích ở nhà.

Tôi cũng cố gắng chia sẻ với mọi người, nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Kiểu như tôi cô đơn trong chính nỗi lòng của mình” – giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tâm sự.

Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê "điên, làm lố" - 4

Nữ ca sĩ thích hát nhạc ballad

Vì bản tính trầm tính nên Hòa Minzy thấy phù hợp nhất với nhạc ballad. Mỗi lần hát một ca khúc ballad, cô đều thấy bản thân bị thu hút vào đó, dù lời nhạc không phải tâm trạng của mình.

Hòa Minzy tâm sự người ủng hộ cô nhất trong việc ca hát là bà nội. Điều cô tiếc nuối nhất chính là lúc bà còn sống, chưa kịp thực hiện mong muốn của bà là nhìn thấy cô cháu gái trở thành ca sĩ trên truyền hình.

Ước mơ tương lai của tôi là ….

Hòa Minzy phản pháo bất ngờ khi bị chê "điên, làm lố" - 5

Hòa Minzy đã xây được căn nhà 5 tầng tặng bố mẹ

Khi được hỏi “Nếu không làm ca sĩ sẽ làm nghề gì?”, Hòa Minzy lựa chọn nghề công an. Cô chia sẻ mong ước trong tương lai: “Ước mơ tương lai của tôi là một người mẹ, một người vợ và một nhà bất động sản. Tôi là người sống thiên về gia đình. Những cái về sự nghiệp tôi chắc chắn phải làm được, nên không ước mơ về nó nữa. Tôi muốn làm nhà bất động sản vì muốn trở thành một người mẹ giàu”.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây