Hoa hậu Châu Hải My khéo khoe 3 vòng trong thiết kế dạ hội thần thái kiêu sa lộng lẫy

0
680
Quyến rũ và Kiêu Sa là những gì mà người hâm mộ biết đến với Hoa Hậu Châu Hải My. Cô luôn biết làm mới mình và xuất hiện đúng thời điểm. Phô diễn gương mặt thần thái lối trang điểm phù hợp với trang phục.
Nổi tiếng với số đo 3 vòng vừa vặn Hoa Hậu Châu Hải My luôn xuất hiện đầy quyến rũ trong những khuôn hình. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, cô đã tái xuất với những bộ hình mới mang thần thái kiêu sa và hé lộ những thông tin dự định kế hoạch trong thời gian tới khi đường bay được thông hành cô sẽ nhận lời mời làm BGK cố vấn cho các cuộc thi sắc đẹp và những dự án sự kiện trong và ngoài nước.
Trong bộ ảnh, cô diện bộ váy xanh lam với dáng cúp ngực với đường xẻ bên hông táo bạo khoe trọn đôi chân dài miên man.
Những bộ đầm dạ hội của NTK Đặng Thủy và lối trang điểm của makeup Dũng Hoàng tôn vinh vẻ đẹp cơ thể cũng như thần thái của cô hơn nữa.
Hiện cô đang bắt đầu trở lại với guồng công việc kinh doanh cũng như thời trang của mình. Đồng thời, cô cũng mong muốn thử sức mình với những vai trò mới.
Người đẹp hy vọng dịch bệnh sẽ nhanh qua đi, mọi thứ trở lại bình thường để thế giới được bình yên và công việc của cô cũng như các dự án của cô cùng bạn bè cũng sẽ được triển khai thuận lợi nhiều hơn nữa theo đúng kế hoạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây