Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã “sôi sục”

0
105
Khoảnh khắc cả dàn khách mời nam đều hướng mắt về đôi chân thon dài của Địch Lệ Nhiệt Ba đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau webdrama Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba tái xuất màn ảnh nhỏ cùng phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay. Hiện tại, bộ phim vẫn được phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc.

Để tuyên truyền cho Hạnh phúc trong tầm tay, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia khá nhiều chương trình giải trí. Gần đây, khi ghi hình cho 1 gameshow, cô nàng thu hút sự chú ý vì diện váy đỏ gợi cảm, khoe đôi chân thon dài cực phẩm.

Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia show giải trí và che chắn đôi chân bằng 1 tấm khăn.

Ban đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi trên ghế và che chắn chân bằng 1 tấm khăn màu xanh có hình vẽ dễ thương. Sau đó, cô nàng từ từ đứng dậy để tham gia các thử thách do chương trình đưa ra. Lúc Địch Lệ Nhiệt Ba buông tấm khăn xuống, các khách mời nam đều đồng loạt hướng mắt về đôi chân tuyệt đẹp của cô.

Khoảnh khắc thú vị đó nhanh chóng được chụp lại và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba vì cô nàng sở hữu số đo 3 vòng hấp dẫn cùng đôi chân thon dài khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 4.
Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 6.

Các khách mời nam đều chú ý đến đôi chân thon dài của cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là 1 trong số những mỹ nữ Tân Cương đình đám nhất CBiz. Cô cao 1m69, từng có thời gian dài học vũ đạo trước khi chính thức trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng với Hoàng Cảnh Du có nội dung xoay quanh tình yêu của những người trẻ sống trong môi trường công sở. Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nhà thiết kế xinh đẹp, tài năng nhưng lận đận với đường tình duyên. Cô từng yêu 1 người đàn ông nhưng đã bị gã này lừa gạt mất cả tình lẫn tiền. Về sau, Chu Phóng gặp Tổng Giám đốc đẹp trai Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) và nảy sinh nhiều mối quan hệ rắc rối.

Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 7.
Địch Lệ Nhiệt Ba che chắn đôi chân khi quay show, vừa kéo khăn ra cả trường quay đã sôi sục vì quá đẹp  - Ảnh 8.

Phim “Hạnh phúc trong tầm tay” do Địch Lệ Nhiệt Ba – Hoàng Cảnh Du đóng chính vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam.

Từ chuyện oan gia khắc khẩu, 2 người đã dần cảm thông, chia sẻ và yêu thương đối phương hơn. Ở các tập phim vừa lên sóng, Chu Phóng – Tống Lẫm đang phát triển mối quan hệ tình nhân ngọt ngào.

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây