Đạo diễn Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh khỏi show truyền hình, nam MC phải cúi đầu xin lỗi

0
50
Quyền Linh lần đầu xin lỗi Lê Hoàng vì mất kiểm soát trong những lần cãi tay đôi.

Trong chương trình “Đối mặt cảm xúc”, với vai trò MC dẫn dắt chương trình, Quyền Linh cùng với đạo diễn Lê Hoàng và khách mời hoa hậu Thu Hoài bàn luận về vấn đề cảm xúc tiêu cực của mỗi người trong cuộc sống.

Trước câu hỏi của MC Quyền Linh là làm sao để giải quyết những cảm xúc tiêu cực, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng, tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng”.

Tuy nhiên, Quyền Linh cho rằng rất ít người làm được như vậy bởi khi đi đến tận cùng của thất vọng họ sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình. Đối với những người có suy nghĩ tiêu cực như vậy, hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bày tỏ quan điểm: “Những người như vậy cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên”.

Đạo diễn Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh khỏi show truyền hình, nam MC phải cúi đầu xin lỗi - 1

Hoa hậu Thu Hoài là cố vấn khách mời trong chương trình.

Bàn về vấn đề cảm xúc tiêu cực, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ cho biết: “Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được”.

Trước câu trả lời có phần hài hước của đạo diễn Lê Hoàng, nam MC quốc dân cũng chia sẻ rằng, anh nhiều khi gặp Lê Hoàng cũng sẽ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì mình cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực.

Cũng nhân dịp này, MC Quyền Linh cúi người gửi lời tới Lê Hoàng: “Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau em không kiểm soát được cảm xúc của mình, nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh”.

Đạo diễn Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh khỏi show truyền hình, nam MC phải cúi đầu xin lỗi - 2

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ cảm xúc tiêu cực, gây ức chế khi bàn luận với Quyền Linh.

Đạo diễn Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh khỏi show truyền hình, nam MC phải cúi đầu xin lỗi - 3

Quyền Linh cúi đầu xin lỗi đàn anh vì những lần mất kiểm soát khi tranh luận.

Sau phần bàn luận của ban cố vấn, câu chuyện của nhân vật tuần này đó là một chàng trai bị cho là bất hiếu, khi tới tuổi trưởng thành nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ phải quan tâm và hiểu mình. Thậm chí, anh chàng này còn túng quẫn tới mức ăn cắp tiền và bỏ nhà ra đi trong đêm không nói với bố mẹ một lời.

Câu chuyện của nhân vật sẽ được hé lộ khi tập 2 “Đối mặt cảm xúc” được lên sóng vào thứ 6 ngày 12/6 tới.

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây