Chị cả của Những cô gái trong thành phố “đại chiến” trong Sức nước ngàn năm

0
61
Cuộc đấu ở chương trình Sức nước ngàn năm tuần này sẽ có sự góp mặt của ba nữ diễn viên được nhiều khán giả biết tới, đó là Hồng Hạnh, Linh Hương và Thu Trang.

Với nhiều thay đổi trong format, gameshow về pháp luật Sức nước ngàn năm đã mang tới cho khán giả những điều thú vị mới, từ tính cạnh tranh ngày càng cao trong mỗi vòng chơi đến sự hấp dẫn từ cơ cấu giải thưởng. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố tạo nên sự thú vị cho chương trình nằm ở các tình huống tiểu phẩm hài hước vui nhộn nhưng cũng vô cũng gần gũi được các nghệ sĩ thể hiện trực tiếp trên sân khấu. Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả truyền hình sau một vài số phát sóng.

Chị cả của Những cô gái trong thành phố đại chiến trong Sức nước ngàn năm - Hình 1

Tuần này, Sức nước ngàn năm sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ quen thuộc trên kênh VTV3. Chương trình là cuộc đấu của ba nữ diễn viên trẻ trung đến từ Nhà hát Tuổi trẻ. Không chỉ có chung niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 7, họ cũng chia sẻ mong muốn được tìm hiểu những kiến thức pháp luật bổ ích. Và như thường lệ, khán giả vẫn sẽ gặp gỡ MC Nguyên Khang trong vai trò dẫn dắt chương trình.

Chị cả của Những cô gái trong thành phố đại chiến trong Sức nước ngàn năm - Hình 2

Nhân vật đầu tiên của dàn khách mời là nữ diễn viên Hồng Hạnh. Cô được khán giả biết tới qua các bộ phim truyền hình, kịch nói, sitcom như Gái ngoan truyền kỳ, Tôi đi tìm tôi, Chữa bệnh nói nhiều….. Cô cũng là chị cả trong số ba người chơi tuần này.

Chị cả của Những cô gái trong thành phố đại chiến trong Sức nước ngàn năm - Hình 3

Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam, năm 2009 Lê Linh Hương đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ. Bên cạnh sân khấu kịch, tên tuổi của Lê Linh Hương được biết đến rộng rãi thông qua bộ phim truyền hình ăn khách Đối thủ kỳ phùng. Vai diễn Hồng Liên trong sáng nhưng có nội tâm rất phức tạp đã được Linh Hương truyền tải chân thật đến với người xem. Sau dự án này, Lê Linh Hương tiếp tục thành công trong nghiệp diễn với một số bộ phim truyền hình khác.

Chị cả của Những cô gái trong thành phố đại chiến trong Sức nước ngàn năm - Hình 4

Trong khi đó, Lưu Thu Trang đã có 10 năm theo nghề diễn nhưng phần lớn thời gian, cô dành cho sân khấu kịch. Năm 2019 là một năm đáng nhớ với Thu Trang khi cô xuất hiện trong nhiều dự án phim ăn khách như Những cô gái trong thành phố, Những nhân viên gương mẫu, Mùa xuân ở lại…

Theo thông tin từ BTC, chương trình tuần này sẽ mang tới cho người chơi và khán giả những kiến thức pháp luật gần gũi trong đời sống. Vòng 1 gồm hai tình huống tiểu phẩm về mạo danh nhà báo phóng viên và thủ tục xin xác định lại dân tộc. Bước sang vòng 2, 5 câu hỏi sẽ đưangười chơi đến những kiến thức pháp luật về thừa kế; chiếm đoạt tài sản; quy định về độ tuổi nhận con nuôi…

Chị cả của Những cô gái trong thành phố đại chiến trong Sức nước ngàn năm - Hình 5

Ai sẽ bứt phá để bước vào vòng đặc biệt để giải mã những câu hỏi chương trình đưa ra? Đón xem Sức nước ngàn năm vào 9h ngày 14/06/2020 trên VTV3.

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây