Bích Phương từng bị công an tìm đến nhà vì gọi điện… “tống tiền” 20 triệu đồng

0
225
Sự cố này từng khiến Bích Phương khóc đến suýt ngất khi còn nhỏ.

Nữ ca sĩ Bích Phương là khách mời trong tập mới nhất của show “Không cay không về”. Qua lời dẫn dắt của MC Thùy Minh, giọng ca “Một cú lừa” đã thoải mái bật mí những bí mật mà trước đây cô ít khi nào hé lộ trước truyền thông cũng như khán giả, điển hình như chuyện từng bị công an đến nhà ngày xưa.

Không cay không về: Bích Phương kể chuyện bị công an đến nhà vì bị nghi tống tiền 20 triệu

Hồi nhỏ, Bích Phương rất thích gọi điện thoại trêu bằng cách mở danh bạ xem có ai tên “buồn cười” thì phá người ta. Cho đến một lần, Bích Phương gọi cho 1 người tên Vang thì gặp vợ của người này, cô nàng mới nói: “Vang nhà chị đang nợ em 20 triệu chiều nay cầm ngay đến Thanh Niên Cánh Buồm giải quyết…”.

Bích Phương từng bị công an tìm đến nhà vì gọi điện... tống tiền 20 triệu đồng - Ảnh 2.

Cuối cùng, 2 tiếng sau có công an tìm đến nhà Bích Phương rồi hỏi cô nàng: “Mày vừa gọi cho ai tống tiền phải không?”. Chú công an còn dọa: “Này chú nói cho mày hay mày còn bé như thế này chưa thể đi tù thì bố mẹ mày đi tù thay, giờ mày có khai ra không?”. Nghe đến đây, Bích Phương khóc òa lên như thể sắp ngất đến nơi. Hóa ra nhân vật Vang mà Bích Phương gọi điện trêu là phó giám đốc trại cai nghiện tỉnh Quảng Ninh. Hôm sau, bố Bích Phương phải chở cô lên nhà chú Vang để xin lỗi.

Bích Phương từng bị công an tìm đến nhà vì gọi điện... tống tiền 20 triệu đồng - Ảnh 3.
Bích Phương từng bị công an tìm đến nhà vì gọi điện... tống tiền 20 triệu đồng - Ảnh 4.
Bích Phương từng bị công an tìm đến nhà vì gọi điện... tống tiền 20 triệu đồng - Ảnh 5.
Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây