Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức tiệc mừng con trai tốt nghiệp tại gia

0
40
Không đến dự, nhưng ca sĩ Bằng Kiều đã gửi lời chúc mừng con trai thứ hai trên trang cá nhân.

Cùng một số người bạn thân thiết khác, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã tổ chức tiệc mừng con trai Bằng Anh (Colin) tốt nghiệp cấp hai ngay tại nhà riêng.

Trizzie Phương Trinh viết: “Năm nay Colin cũng như bao nhiêu học sinh trên toàn thế giới âm thầm ăn mừng lễ ra trường tại gia với gia đình. Chúc mừng con trai của Mẹ ra trường cấp 2 cùng với các cháu Torrie, Phu Phu và Kenneth. Riêng cháu Trisha, con gái của nhỏ em năm nay tốt nghiệp lớp 12. Thương chúc các con học giỏi, ngoan ngoãn, thành tài để sau này là những người tài giỏi, thành công giúp ích cho xã hội”.

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức tiệc mừng con trai tốt nghiệp tại gia - Hình 1

Vợ cũ Bằng Kiều mong con ngoan ngoãn, thành tài để sau này giúp ích cho xã hội.

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức tiệc mừng con trai tốt nghiệp tại gia - Hình 2

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức tiệc mừng con trai tốt nghiệp tại gia - Hình 3

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức tiệc mừng con trai tốt nghiệp tại gia - Hình 4

Không đến dự, nhưng Bằng Kiều cũng gửi lời chúc đến con trai: “Chúc mừng Colin đẹp trai của bố tốt nghiệp cấp 2. Love you Colin”.

Cậu ấm thứ hai được nhận xét là có khuôn mặt giống Bằng Kiều nhất. Trong ba anh em, tuy ít năng khiếu về nghệ thuật nhưng Colin lại là người học giỏi nhất. Nhiều lần, vợ cũ Bằng Kiều đã khoe thành tích học tập của con trai thứ hai lên trang cá nhân.

Sau khi ly hôn, ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh vẫn có mối quan hệ tốt đẹp. Giọng ca “Trái tim bên lề” vẫn hoàn thành nghĩa vụ của mình khi chu cấp cho vợ cũ nuôi ba con khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng)/năm. Hiện tại, dù vợ cũ có bạn trai mới nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn thoải mái qua nhà nhau ăn cơm, đi chơi chung. Cách ứng xử văn minh của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh hậu “đường ai nấy đi” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here