“Vợ chồng son”: Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ quan hệ khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu

0
129
Cặp vợ chồng cách nhau 13 tuổi lên sóng “Vợ chồng son” và kể về chuyện lỡ làm chuyện ấy đến mức có bầu 6 tháng mà chẳng hề hay biết.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Thanh Tú (33 tuổi) và Thúy Vy (20 tuổi) đã khiến các MC Hồng Vân – Quốc Thuận choáng váng vì câu chuyện mang bầu đến tháng thứ 6 mới hay biết.

Anh Tú hiện đang làm nhân viên văn phòng, sống ở TP.HCM. Còn chị Vy vẫn là sinh viên. Khi tham gia chương trình, cặp đôi này mới cưới nhau được 11 tháng và 21 ngày. Nghe qua khoảng cách tuổi tác của 2 người, MC Quốc Thuận hỏi rằng làm sao anh Tú có thể tán đổ chị Vy, lúc này anh Tú mới kể lúc trước khi lấy vợ bản thân rất đẹp trai phong độ, lại còn làm việc liên quan đến Đoàn Thanh niên. Cũng nhờ làm việc trong Đoàn mà anh Tú quen được chị Vy.

"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 2.

Hồng Vân – Quốc Thuận.

"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 3.

Anh Tú.

"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 4.

Chị Vy.

Lúc mới hẹn hò, chị Vy mới là học sinh lớp 9. Vì muốn giấu bố mẹ chị Vy nên anh Tú phải lén lút đến đón cô bạn gái trong mỗi lần 2 người gặp mặt. Đến năm lớp 11, bố mẹ chị Vy phát hiện ra chuyện con gái có bạn trai hơn 13 tuổi. Dù rất lo lắng nhưng bố mẹ vẫn không cấm cả, chỉ dặn chị Vy phải cố gắng cân bằng, đừng để yêu đương làm ảnh hưởng việc học hành.

Nhưng người tính không bằng trời tính, tới năm chị Vy được 20 tuổi – là sinh viên Đại học năm 2 thì bác sĩ bảo cưới. Mọi thứ bắt nguồn từ lần đi chơi qua đêm ở Vũng Tàu chung với nhóm bạn, do bị nhóm bạn bỏ bom nên chỉ còn anh Tú – chị Vy ở với nhau. Trong lúc cao hứng, cặp đôi mua rất nhiều rượu về uống. Đến lúc uống say thì không còn giữ được mình và đã để cho chuyện chăn gối xảy đến.

Sáng hôm sau thức dậy, chị Vy hốt hoảng khi thấy mình không mặc gì. Anh Tú cũng lo lắng không yên vì vào lúc mất kiểm soát đã làm chuyện ấy mà chẳng dùng đến biện pháp phòng tránh thai nào.

"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 5.
"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 6.

Cặp đôi gây bất ngờ vì câu chuyện quan hệ tình dục 1 lần duy nhất rồi 6 tháng sau mới phát hiện đã có con.

“Lúc đó 2 đứa em mặc đồ vô rồi chia nhau ra lo việc. 1 đứa đi mua đồ ăn sáng, đứa còn lại đến tiệm thuốc Tây. Em trình bày với người ta, rồi họ đưa cho em loại thuốc tránh thai tốt nhất. Dưới sự chứng kiến của em, vợ em đã uống luôn. Sau đó, mỗi tháng đều đặn em đều nhắn tin hỏi vợ em. Cô ấy vô cùng hoang mang lo lắng vì đó cũng là lần đầu tiên mà” – Anh Tú kể.

Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, 6 tháng sau cái đêm định mệnh đó, chị Vy phát hiện mình có thai. Điều kỳ lạ là trong suốt 6 tháng, chị Vy chẳng có dấu hiệu gì bất thường, bụng cũng chẳng hề to lên. Chỉ đến lúc bạn bè xung quanh thấy chị Vy ăn nhiều hơn mức bình thường, chị Vy mới kiểm tra và tá hỏa vì đã mang thai 6 tháng.

Ngược lại, anh Tú nói chẳng hiểu lý do vì sao mà trong khoảng thời gian 6 tháng đó, cứ đúng 3 giờ chiều là bản thân lại bị tăng huyết áp. Hồng Vân cho rằng đấy là biểu hiện của việc anh Tú bị nghén giùm vợ. Anh Tú cũng nói thêm, lúc 2 bên gia đình biết chuyện anh đã vô cùng hoảng sợ. Phải mất 1 khoảng thời gian, gia đình vợ mới ủng hộ chuyện 2 người làm đám cưới, bởi lúc này chẳng còn lựa chọn nào khác nữa rồi.

"Vợ chồng son": Cặp đôi kể về lần đầu chăn gối, lỡ làm chuyện ấy khi say rượu, 6 tháng sau cô gái mới biết có bầu  - Ảnh 7.

Chị Vy khóc nức nở khi nghe anh Tùng nói lời cám ơn và xin lỗi bố mẹ vợ.

Trải qua bao thử thách, cuối cùng anh Tú – chị Vy cũng xây dựng được gia đình nhỏ hạnh phúc. Khi nghe anh Tú gửi lời xin lỗi và cảm ơn ba má vợ vì những lỗi lầm trong quá khứ của mình, chị Vy đã bật khóc nức nở. Chứng kiến cảnh tượng đó, MC Hồng Vân gửi đến cặp đôi lời động viên, đồng thời chúc cho 2 người mãi hạnh phúc như hiện tại.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here