Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp

0
53
Thân Thúy Hà chia sẻ loạt ảnh đầy thần thái bên cạnh đàn em thân thiết Hà Tăng cùng một vài người bạn thân trong vườn thanh long.

Dù rời xa làng giải trí đã lâu, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được sức nóng bền bỉ qua thời gian. Nhất cử nhất động của nàng “ngọc nữ” đều được công chúng chú ý, đặc biệt phải nhắc đến nhan sắc hack tuổi xinh đẹp. Từng trải qua quãng thời gian gây lo lắng vì vấn đề cân nặng, nhưng nay Hà Tăng đã lấy lại được phong độ của mình. Chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã Louis Nguyễn vui mừng thông báo tăng 5kg sau mùa dịch khiến ai cũng vào chúc mừng.

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp - Hình 1

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp - Hình 2

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp - Hình 3

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp

Ít hoạt động showbiz nhưng “Ngọc nữ màn ảnh Việt” một thời vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ nhiều năm nay. Đặc biệt là đàn chị Thân Thúy Hà, 2 mỹ nhân cùng tên gắn bó với nhau hàng chục năm nay. Mỗi cuộc hội ngộ, cả hai luôn góp mặt.

Một giờ trước, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đăng loạt ảnh đầy thần thái bên cạnh Hà Tăng và một vài người bạn khác trong vườn cây thanh long. Cô chú thích cho những bức ảnh: “Bắt đầu tập làm nông, để về quê làm vườn, trồng cây, trồng rau bán buôn, thu hoạch thanh long”.

Tăng Thanh Hà vẫn là tâm điểm chú ý với mũ chụp đầu, kính đen tạo dáng chụp ảnh đầy thần thái. Cho dù đang ở giữa vườn thanh long nhưng thần sắc của mỹ nhân hàng đầu vẫn không kém phần tỏa sáng.

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp - Hình 4

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp - Hình 5

“Ngọc nữ” Hà Tăng thần thái mọi lúc, mọi nơi

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here