Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh – Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương

0
33
Trong tập 24 “Tình yêu và tham vọng”, tình cảm của Minh – Linh dành cho nhau đã quá rõ ràng.

Tập 24 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 9/6. Trong tập này, Minh – Linh càng lộ rõ hơn chuyện người này có tình cảm dành cho người kia.

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 2.

Trở lại với diễn biến cuối tập trước, khi Linh phát hiện ra Phong chơi xấu Hoàng Thổ bằng cách thuê người giả làm cư dân chung cư Full House đến phá đám buổi tư vấn bán căn hộ của Hoàng Thổ, tung tin đồn thất thiệt làm hoang mang dư luận. Trong tập này, bằng sự thông minh nhanh nhạy của mình, Linh đã phản đòn Phong, khiến cho phía Bách Hợp lao đao, còn Hoàng Thổ lấy lại được sự tín nhiệm của khách hàng.

Với thắng lợi này, Minh đã thưởng cho toàn thể nhân viên một chuyến đi nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng. Cũng trong chuyến đi này, tình cảm của cặp đôi Minh – Linh đã tiến thêm một nấc mới khi họ không thể ngăn mình hướng về đối phương.

Trong chuyến nghỉ dưỡng, các nhân viên công ty cùng nhau tham gia các trò chơi team building vui vẻ. Số phận an bài, Linh và Minh bốc thăm về chung một đội, trong khi đó, Sơn lại phải kết đôi với Tuệ Lâm. Tham gia thử thách, người nữ phải bịt mắt để dẫn người nam về đích, trong khi người nam phải dùng tay đặt lên eo người nữ.

Ngay phút giây chạm vào nhau, cả Linh và Minh đã ngượng ngùng đỏ mặt. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi Linh chạm phải chướng ngại vật trên đường đi tới đích nhưng lại bị bịt mắt nên không thể nhìn thấy, Minh đã bất ngờ bế cô lên trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, trong khi Sơn và Tuệ Lâm đều tái mặt, sững sờ.

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 5.

Sau màn ôm eo bồng bế này, dường như trong lòng cả Linh lẫn Minh, đã có một điều gì đó thay đổi. Cả hai thường xuyên có những màn… nhìn trộm nhau. Đó là khi Linh cảm thấy khó chịu vì Tuệ Lâm và Minh thân thiết, cô nhìn trộm sếp tổng và mặt buồn rười rượi. Về phía Minh, nhân dịp không ai để ý, anh chàng cũng… liếc trộm giám đốc kinh doanh nhiều lần.

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 7.

Linh nhìn Minh và Tuệ Lâm…

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 8.

… Sơn lại nhìn Linh…

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 9.

… mà không biết Minh cũng nhìn Linh!

Buổi tối hôm ấy, nhân viên công ty tập trung chơi trò nói thật. Khi Sơn là nhân vật bị đưa “lên thớt” với câu hỏi có thích Linh hay không, anh chàng chẳng cần suy nghĩ mà đáp lời ngay: “Rất thích”. Sau đó, Sơn còn ngang nhiên tựa đầu vào vai Linh trong sự trêu ghẹo của tất cả mọi người.

Trong khi Linh ngượng ngùng tìm cách trốn tránh thì ở đằng xa, Minh sững sờ dõi theo hai người. Phải chăng Minh đã tự dối lòng mình quá lâu, nếu Minh không biết thì hãy để khán giả nhắc anh phải biết, rằng nếu cảm thấy khó chịu khi nhìn người con gái mình quen ở bên một người khác, thì đó chính là yêu rồi!

Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 11.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng: Sau màn ôm eo bồng bế, Minh - Linh càng lộ rõ chuyện yêu nhau, liên tục nhìn trộm đối phương - Ảnh 15.

Lại thêm một màn nhìn nhau… tay 5 “tóe lửa”.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here