Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm cảnh Linh thân mật với Minh, phũ phàng với Sơn?

0
14
Những hình ảnh mới được hé lộ của “Tình yêu và tham vọng” khiến khán giả có “dự cảm không lành” cho mối quan hệ Linh – Sơn.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã hé lộ một số cảnh quay chưa xuất hiện trong phim, trong đó ghi lại hình ảnh nữ chính Linh bên cạnh 2 chàng trai là Minh và Sơn. Ở cảnh Linh ngồi cạnh Minh, cả hai mỉm cười vui vẻ, nhìn nhau tình tứ, còn cảnh ở bên Sơn, họ đứng đối diện nhau giữa con phố. Khán giả không nhìn được biểu cảm của cặp đôi, tuy nhiên việc 2 hình ảnh này đặt cạnh nhau khiến người xem có “dự cảm không lành” cho mối quan hệ của nữ chính và nam thứ. Nhiều khán giả dự đoán rằng rất có thể Linh sẽ phũ với Sơn, bất chấp việc anh luôn dành tình cảm cho cô.

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm cảnh Linh thân mật với Minh, phũ phàng với Sơn? - Hình 1

Tình yêu và tham vọng: Lộ thêm cảnh Linh thân mật với Minh, phũ phàng với Sơn? - Hình 2

Khán giả cảm nhận không khí hoàn toàn trái ngược nhau trong hai cảnh quay được hé lộ.

Hiện Tình yêu và tham vọng đã đi được khoảng 1/3 chặng đường, tuy nhiên có thể thấy số lượng fan “đẩy thuyền” cặp Linh – Sơn vẫn tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì suy cho cùng, khó ai có thể chối từ sức hút của chàng nam phụ điển trai, giàu có, lại ấm áp, làm việc gì cũng nghĩ cho nữ chính. Trong khi đó, Minh lại ở một thái cực ngược lại, là kiểu người trong nóng ngoài lạnh, lúc nào cũng thâm trầm, chỉ lặng lẽ quan tâm chứ không thể hiện tình cảm “mãnh liệt” ra bên ngoài.

Đã vậy, con đường tình của Linh – Sơn dường như đã được dọn sẵn và trải hoa hồng khi được 2 bên gia đình ủng hộ, lúc nào cũng vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Trong khi đó, đường đi của Minh – Linh thì quanh co khúc khuỷu, hết bị Tuệ Lâm ghen tuông lại bị mẹ của Minh cản trở, chưa kể còn hình bóng một cô người yêu cũ vẫn chưa thể phai nhòa.

Liệu Linh sẽ chọn đường dễ hay đường khó? Câu trả lời tất nhiên là phụ thuộc vào biên kịch!

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here