“Thảm họa Tik Tok” Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ!

0
132
“Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn” – Trần Đức Bo nói.

Trong thời gian qua, Trần Đức Bo nổi tiếng như một hiện tượng đặc biệt trong cộng đồng mạng, với loạt clip livestream, giả gái kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem. Anh còn bị nói là “thảm họa Tik Tok”.

Trần Đức Bo cũng gây xôn xao khi công khai đá xéo, chỉ trích hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm.

Tại phần tiếp theo của chương trình Thị Phi, Trần Đức Bo đã thẳng thắn lên tiếng về cuộc chiến này và chia sẻ đôi điều về cuộc đời mình.

Tôi khoe thân như không khoe dơ

Người ta nói bạn là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, đúng không?

Ai nói vậy là chưa gặp tôi ở ngoài rồi, cứ gặp đi là biết.

Họ còn nói bạn ăn mặc, trang điểm lố lăng, không ra thể thống gì, bạn nghĩ sao?

Nếu nói vậy thì chắc các beauty blogger là nam giới cũng lố lăng hết. Điều tôi đang làm cũng là gu, chẳng qua gu của tôi đi ngược lại số đông thôi.

Mọi người đang hướng tới sự văn minh, sạch sẽ. Những thứ lố lăng rồi cũng hết thời. Chẳng lẽ Đức Bo cứ định khoe thân, phát ngôn quá đà, làm trò lố rồi mua vui cho người khác như thế này mãi?

Tôi chưa bao giờ phát ngôn quá đà. Tôi luôn biết mình phải nói gì, làm gì. Những trò tôi làm tuy lố nhưng không dơ. Tôi khoe thân như không khoe dơ.

Mọi người có thể kiểm chứng qua những bức hình tôi đăng. Tất cả đều được chia sẻ đông đảo và ai cũng khen tôi, chẳng ai chê cả. Người ta còn bảo, chỉ tiếc tôi không phải con gái, chứ tôi mà là con gái thì con trai sẽ xỉu hết.

Vậy sao bạn không chuyển giới thành con gái cho mọi người yêu thích hơn?

Tôi sống cho bản thân mình chứ không phải sống cho thiên hạ. Tại sao tôi phải làm những việc chỉ để người khác hài lòng. Làm vậy để được cái gì? Rồi sau này tôi cũng sẽ chết vì sự ruồng bỏ thiên hạ dành cho tôi thôi.

Bởi vậy, tôi thà cứ sống là chính tôi còn hơn, miễn không làm hại tới ai là được.

Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng

Người ta nói bạn có được một chút view đã bắt đầu quảng cáo kem trộn kiếm tiền, đúng không?

Tôi dùng cái gì thì tôi review cái đó chứ tôi không quảng cáo, pr gì hết. Nhiều người cứ hỏi tôi vì sao da lại trắng, đẹp, mướt thì tôi chia sẻ cho họ thôi. Ai muốn đẹp thì làm theo tôi, không thì tôi, tại sao phải chỉ trích tôi như vậy.

Tôi nói luôn, ai cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Mọi người đừng vì sự hóng hớt của mình rồi cấm người khác không được kiếm tiền. Đó là điều vô cùng ích kỷ.

Tôi cũng chẳng bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Tôi chỉ làm những gì trong khả năng của mình và không làm hại, đụng chạm tới mọi người là được rồi.

Bạn có thấy mình lố lăng khi đăng ký thi vào các công ty giải trí Hàn Quốc để làm Idol?

Người ta gửi mail mời tôi đi casting thì tôi đi thôi, chứ tôi đâu bịa ra. Tôi đã nói tham vọng của tôi là được nổi tiếng, nên cái gì giúp nổi tiếng hơn thì tôi làm.

Chẳng qua ở thời điểm đi casting, tôi chủ quan, ham chơi nên ăn nhậu dài những ngày trước đó, dẫn tới việc bị mất giọng, không hát được, nên tôi buộc phải bỏ thi thôi.

Để làm một thực tập sinh Kpop cần có đời tư trong sạch và biết đủ mọi kỹ năng nhảy múa, ca hát, đọc rap… Bạn chẳng biết gì mà lại được mời đi casting?

Ngay từ lúc nhận được thư mời tôi đã chụp lại rồi đăng lên và hình ảnh đó là thật. Bây giờ tôi vẫn giữ cái mail đó.

Chỉ những người không theo dõi tôi nên mới không thấy được tài năng của tôi. Họ chưa bao giờ thấy tôi nhảy, nghe tôi hay hay đọc rap nên mới nghi ngờ việc tôi được công ty giải trí Hàn Quốc mời đi casting.

Họ chỉ thấy tôi qua những clip tôi làm trò khùng điên trên mạng rồi đánh giá tôi này nọ. Tôi cũng chưa bao giờ dính phốt nào về đời tư cả, nên đừng ai đánh giá nhân cách của tôi.

Tôi nói lại, tôi không có phốt, cũng không hề tai tiếng. Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng. Tôi không hề hãm hại ai hay đu bám scandal gì cả.

Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được

Bạn nói bạn hát hay, nhưng bạn từng thi một gameshow truyền hình và để lộ giọng hát rất tệ?

Tất cả những gì tôi làm trên mạng xã hội và truyền hình chỉ là công việc, không phải con người thật của tôi, nên đừng nhìn vào đó rồi đánh giá. Khi nào các bạn tiếp xúc với con người thật của tôi bên ngoài thì mới đánh giá được.

Hiện tại, công việc của bạn là gì?

Tôi đang là diễn viên tự do và người mẫu ảnh. Tôi đã từng tham gia một phim sitcom và một phim điện ảnh, với vai nhỏ.

Có kẻ nói tôi được cho vào phim chỉ để pr cho phim là sai. Khi tôi đi casting, đạo diễn không biết tôi là ai và lúc đó tôi cũng chưa hot trên mạng để họ phải lấy tôi ra pr.

Đạo diễn nói rõ nhận tôi vì tôi hợp vai và thích nét diễn của tôi. Dàn diễn viên trong phim vốn đã quá nổi tiếng, nên tôi chẳng có cửa gì mà phải lôi tôi ra làm truyền thông.

Bạn có muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình hay không?

Tôi nghĩ là có. Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được. Nếu có cơ hội gặp được người thực sự tốt và muốn giúp đỡ tôi thì tôi sẽ thay đổi. Chẳng ai muốn cả đời làm trò khùng điên mãi như vậy.

Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here