Simon Cowell chia sẻ bí quyết giảm cân ở tuổi 60

0
7
Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng cho biết ông hít đất mỗi buổi sáng và ăn theo chế độ thuần chay. Nhờ đó, ông hiện đã giảm được 27 kg.

Thời gian gần đây, Simon Cowell gây chú ý với vóc dáng thon gọn hơn trước. Theo Daily Mail, Simon Cowell tiết lộ ông luôn hít đất 150 lần mỗi buổi sáng trước khi đi làm để giảm cân.

Cùng với đó, giám khảo The X Factor chuẩn bị riêng thực đơn thuần chay để hỗ trợ giảm cân. Kết quả, “ông trùm” ngành công nghiệp giải trí đã giảm được 27 kg.

Simon Cowell chia sẻ bí quyết giảm cân ở tuổi 60 - Hình 1

Simon Cowell chia sẻ bí quyết giảm cân ở tuổi 60 - Hình 2

Simon Cowell trước và sau khi giảm cân.

Simon Cowell chia sẻ với giám khảo Amanda Holden rằng ông đã có một cuộc “cải cách sức khỏe” để hướng tới cuộc sống lành mạnh. Thói quen ăn chay và tập thể dục hình thành kể từ khi ông cách ly tại nhà với bạn gái Lauren Silverman và con trai Eric. Bởi trước đó, nhà sản xuất luôn cảm thấy mệt mỏi với việc tập thể dục.

Hồi tháng 10/2017, giám khảo Britain’s Got Talent bị ngã cầu thang ở nhà riêng tại London, Anh. Ông tự nhận thấy lối sống kém lành mạnh cùng thân hình đầy mỡ thừa khiến các vết thương trở nên lâu lành hơn. Từ đó, Cowell quyết định thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt.

Chia sẻ với Terri Seymour trên Extra, Simon Cowell nói: “Tôi đã bắt đầu chế độ ăn kiêng được một năm. Nhưng thời gian gần đây, tôi mới có thể sống lành mạnh và giảm được số cân nặng đáng kể”.

Simon Cowell chia sẻ bí quyết giảm cân ở tuổi 60 - Hình 3

Simon Cowell hiện hẹn hò với Lauren Silverman.

Simon Cowell còn hài hước chia sẻ rằng ông có thể dễ dàng duy trì thói quen sống này, trừ việc cậu con trai Eric thường xuyên đòi đặt bánh pizza.

Ông cũng nói về mẹo làm thế nào để không cảm thấy chán nản trong thời gian cách ly rằng: “Điều quan trọng là tâm trí bạn. Hãy sắp xếp lại những việc nên làm và duy trì thói quen mới. Chỉ có việc gặp gỡ là hạn chế, nhưng công nghệ có thể giúp bạn”.

Simon Cowell sinh năm 1960, là doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông được biết đến trong vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi lớn như American IdolThe X FactorBritain’s Got Talent

Là người khó tính, ông thường đưa ra những lời nhận xét khắc nghiệt dành cho thí sinh trong các cuộc thi. Bên cạnh tài năng trong lĩnh vực giải trí, “ông trùm” truyền thông còn có đời tư phức tạp, qua lại với nhiều phụ nữ xinh đẹp.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here