Những ngày không quên: Uyên – Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia

0
7
Trong tập 29 “Những ngày không quên”, Đào đã sỉ nhục anh rể tương lai cực gắt

Tập 29 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 15/5. Trong tập này, mối quan hệ của Uyên – Khoa đứng trên bờ vực tan vỡ khi mẹ Khoa sang tận nhà Uyên làm “tanh bành” mọi chuyện. Thậm chí khi ông Bá nói rằng bà Hòa cũng không đúng khi nói xấu Uyên thì mẹ Khoa thản nhiên nói: “Thì cũng có gì tốt đâu mà nói” khiến Uyên cảm thấy vô cùng ấm ức.

Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 1.

Chứng kiến chị gái bị mẹ chồng tương lai sỉ nhục, vốn bản tính thích gì nói nấy không để ý hậu quả, Đào cũng tuôn ra một “bài” miệt thị Khoa. Đào nói rằng Khoa cũng chỉ là thằng bán gà, chẳng hay ho gì suốt ngày long nhong đèo lồng gà chạy khắp làng, nói là lông bông cũng không phải không đúng.

Những lời Đào nói đã bị Khoa và Cân nghe trọn. Thấy Đào quá “phũ mồm”, ông Bá đã tức giận cho con gái ăn tát. Trong khi Uyên nói với mẹ Khoa rằng cô đồng ý hủy hôn. Lúc Khoa định chạy theo níu kéo người yêu thì bị mẹ ngăn lại. Bà Hòa nói rằng Khoa không nhục nhưng bà thì thấy nhục, nên bắt Khoa đi về bằng được. Khoa về, Cân cũng nhìn Đào đầy trách móc.

Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 2.

Những ngày sau đó, Uyên luôn ủ rũ đau khổ, trong khi Khoa cũng không khá khẩm gì hơn khi anh luôn nghĩ về những lời Đào đã xúc phạm mình. Câu chuyện yêu đương – hôn nhân của cặp đôi không biết sẽ đi đâu về đâu.

Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 3.
Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chuyện Huệ – Quốc cũng tiếp tục căng thẳng khi Vũ “tâu” với Thư chuyện Quốc bị tình cũ moi tiền. Nghe chuyện này, Thư lại cho rằng có thể do Quốc đã thật lòng yêu tiểu tam. Ở cuối tập phim, Thư đã nói với Huệ rằng Quốc đang “bao nuôi” người đàn bà khác khiến Huệ vô cùng sốc.

Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 5.
Những ngày không quên: Uyên - Khoa hủy hôn hóa ra lại là vì Đào, ông Bá thẳng tay cho con gái ăn tát trước mặt thông gia - Ảnh 6.

Đón xem tập 30 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here