Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả

0
51
Trong tập 45 “Những ngày không quên”, Khoa đã mất toàn bộ số vốn làm ăn hàng trăm triệu.

Tập 45 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 9/6. Trong tập này, Khoa “gà” chính thức mất tất cả chỉ vì khao khát làm giàu quá nóng vội. Bản thân luôn tự ti, cho rằng mình là đàn ông con trai nhưng lại không thành đạt, không thể làm chỗ dựa cho người yêu, lại thêm gần đây tự mặc cảm bản thân thua kém trước Dũng, Khoa quyết tâm sẽ một lần “chơi lớn”. Sau khi biết cậu bạn thân đang đầu tư kinh doanh bất động sản, Khoa đã góp hết số tiền mình có với bạn.

Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 1.
Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 2.

Khoa mơ về khoảnh khắc “lên đời” nhờ buôn bán bất động sản.

Thấy Khoa quá liều lĩnh trong việc này, bạn anh cũng cảm thấy lo ngại thì anh chàng lại tự tin tuyên bố rằng nếu thất bại, mình sẽ tự chịu trách nhiệm. Quá tin ở phán đoán của bạn, Khoa không thể ngờ rằng sau bao nhiêu phi vụ, đến lần này bạn anh lại sai. Cả hai dốc vốn mua một mảnh đất với mục đích bán lại kiếm lời, nhưng sau cùng lại phát hiện ra thông tin về mảnh đất này sai sự thật.

Nếu không bán được đất cũng đồng nghĩa với việc Khoa mất số tiền, trong đó không chỉ có tiền vốn bố mẹ cho làm ăn, mà còn cả tiền hàng, tiền đặt cọc của khách… Cuối cùng thì sau nhiều lần vấp ngã, Khoa vẫn chưa thể sửa được bản tính nóng vội của bản thân.

Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 3.
Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 4.

Trở lại với các diễn biến khác, trong tập này, ông Sơn cũng đã phát hiện ra chuyện Huệ bị hiếm muộn khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Dương với Bảo. Thương con bố để trong lòng, dù rất lo cho Huệ nhưng trước mặt con, ông Sơn vẫn tỏ thái độ bình tĩnh lạc quan. Ông còn mua thuốc bắc cho con, rồi sắc cho Huệ uống hàng ngày.

Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 5.
Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 6.

Trong khi đó, Dương lại gặp rắc rối với Jun – bạn gái Bảo khi cô nàng này hẹn gặp riêng Dương để dằn mặt. Mặc dù đã phản đòn khiến bạn gái Bảo không nói được lời nào nhưng khi về nhà, Dương vẫn cảm thấy bực bội khó chịu trong lòng. Tập phim khép lại bằng cảnh chị em Huệ – Thư cùng hùa vào trêu cô em út vô cùng hài hước.

Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 7.
Những ngày không quên: Nóng vội làm giàu, Khoa chính thức mất tất cả - Ảnh 8.

Đón xem tập 46 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 10/6.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here