‘Nhất dạ tân nương’ rục rịch quay phần 2

0
40

Theo tờ QQ, trước đó, hai diễn viên Viên Hạo và Triệu Chiêu Nghi đã đặc biệt thành công với hai vai chính của phần 1. Phần 2 dự tính khai máy vào tháng 8/2020. Nhà sản xuất chính sẽ là sự kết hợp giữa Mango TV và một công ty sản xuất của đại lục.

Nhất dạ tân nương là một trong những web drama nhận được nhiều sự yêu thích của “mọt” phim Hoa ngữ trong năm 2019, được xem như phiên bản cổ trang của Tại sao Boss muốn cưới tôi. Bộ phim chiếm được thiện cảm của người xem bởi những tình tiết hài hước và tình cảm ngọt ngào giữa cặp đôi chính.

Poster Nhất dạ tân nương phần 1.

Poster “Nhất dạ tân nương” phần 1.

Nhất dạ tân nương (Cô dâu một đêm) kể về Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi), tiểu thư “cành vàng lá ngọc” xuất thân quyền quý, nhưng vì đam mê hành hiệp trượng nghĩa đã lạc vào chốn lầu xanh, với mong muốn giải thoát cho các mỹ nữ bị bán thân. Không may, trong một lần say cô đã trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Tần Thượng Thành vừa gặp đã yêu Hoa Dung, quyết biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. Thế nhưng Hoa Dung lại không hề có tình cảm với chàng soái ca hải tặc họ Tần, hết lần này đến lần khác tìm cách bỏ trốn khỏi đảo gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Hai diễn viên chính Nhất dạ tân nương. 

Hai diễn viên chính “Nhất dạ tân nương”.

Suốt thời gian phát sóng tại Trung Quốc, bộ phim khiến khán giả yêu mến không chỉ vì nội dung, mà còn vì cảm xúc giữa cặp nam nữ chính Viên Hạo – Triệu Chiêu Nghi vô cùng mạnh mẽ. Những cái nắm tay, ôm, hay cảnh hôn giữa hai người tình tứ và chân thực. Từng có tin đồn cặp sao phim giả tình thật sau bộ phim, tuy nhiên họ không thừa nhận.

Tại Việt Nam, Nhất dạ tân nương ra mắt trên màn ảnh nhỏ lúc 17h từ thứ hai tới thứ sáu trên kênh HTV7, từ ngày 11/6.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here