“Nhà trọ Balanha” tập 30: Vừa chia tay Nhiên, Bách đã đến bên tình mới

0
24
Trong đoạn trích giới thiệu tập 31 phim “Nhà trọ Balanha”, dường như bộ ba Bách – Lâm – Nhân không thể tìm được tiếng nói chung sau chuyện tình tan vỡ của Bách và Nhiên. Tập phim này hé lộ cảnh Kim và Bách thân mật trên mức đồng nghiệp ngay sau khi chia tay Nhiên.

Trong tập 30 của bộ phim, xoay quanh những hiểu nhầm, nảy sinh mâu thuẫn nghi ngờ của tình yêu giữa Bách và Nhiên. Tại buổi hẹn hò với Nhiên, Bách năm lần bảy lượt nói dối người yêu khiến Nhiên vô cùng thất vọng.

Sau buổi hẹn hò, cả hai trở về nhà Nhiên đã hỏi gặng Bách với hy vọng Bách sẽ nói thật. Nhiên hỏi: “Sao anh không nói thật ngay từ đầu?” Bách đáp: “Anh sợ em ghen!”. Nhiên đã khóc khiến Lâm nghi ngờ Bách làm cô em gái của mình đau khổ.

Trong đoạn giới thiệu tập 31, mối quan hệ giữa Bách – Nhiên – Kim càng trở nên phức tạp hơn. Bên cạnh đó, Kim đã cầu xin Bách cứu lấy cô sau lùm xùm đời tư. Nếu Bách không hy sinh cứu Kim thì bộ phim có thể sẽ bị tẩy chay và sự nghiệp của Kim cũng tan biến.

Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
Lâm và Nhân tranh cãi. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV. 

Ở một diễn biến khác, Lâm và Nhân xảy ra mâu thuẫn khi Lâm muốn “giải tán Balanha”. Lâm đang đau đầu bởi chuyện tình cảm của em gái thì địch thủ – Bố Sữa xuất hiện để nối lại tình xưa với Hân.

Cuối đoạn giới thiệu, Kim khẳng định Bách mất Nhiên và có được nhiều thứ khác trong đó có Kim. Cả hai sẽ trao cho nhau nụ hôn say đắm.

Dự án Balanha sẽ đi về đâu, tình tay ba Kim – Bách – Nhiên và cả mối quan hệ giữa Lâm – Hân – Bố Sữa như thế nào sẽ được tiết lộ trong tập mới. Phim truyền hình Nhà trọ Balanha tập 31 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 28.5 trên VTV3.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here