La Chí Tường loay hoay tìm đường trở lại showbiz

0
77
La Chí Tường tiếp tục có những động thái cho thấy anh sẽ sớm tái xuất showbiz sau bê bối đời tư chấn động.

Theo 163, tối 21/5, trên trang Instagram La Chí Tường đã đăng tải bài viết quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang GOTNOFEARS của mình. Trong đó, nam ca sĩ gây chú ý khi úp mở kế hoạch trở lại giới giải trí. Anh sẽ hết thời gian cách ly tại quê nhà Đài Loan vào ngày 23/5.

“Nếu thời gian thực sự có thể đảo ngược và trước mặt bạn là chiếc nút bấm của cỗ máy quay về thời quá khứ, bạn có đủ can đảm để nhấn không? Dù thế giới có thay đổi thế nào cũng đừng để nỗi sợ hãi xâm chiếm và nuốt chửng niềm tin trong bạn. Hãy tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn”, La Chí Tường viết.

“Nếu thời gian thực sự có thể đảo ngược và trước mặt bạn là chiếc nút bấm của cỗ máy quay về thời quá khứ, bạn có đủ can đảm để nhấn không? Dù thế giới có thay đổi thế nào cũng đừng để nỗi sợ hãi xâm chiếm và nuốt chửng niềm tin trong bạn. Hãy tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn”, La Chí Tường viết.Trước đó, vào ngày 20/5, La Chí Tường đăng một bài viết dài trên trang cá nhân giống như nhật ký hành trình yêu đương của anh và bạn gái cũ Châu Dương Thanh, đặt tên là “Chàng trai nhỏ và cô gái”. Hôm 7/5, anh cũng viết bình luận hứa hẹn ngày trở lại giới giải trí bên dưới một video động viên của người hâm mộ. “Cảm ơn bạn, xin đợi tôi trở lại”, sao nam 40 tuổi chia sẻ.

Động thái của nam diễn viên được dân mạng suy đoán đang cố cứu vãn danh tiếng cũng như sự nghiệp đã đổ vỡ vì scandal ồn ào suốt khoảng thời gian vừa qua dù đã xin lỗi rất nhiều lần.

Sáng 23/4, Châu Dương Thanh bất ngờ tuyên bố đã chia tay La Chí Tường. Mỹ nhân sinh năm 1988 còn bóc phốt người tình cũ khi công khai chỉ trích nam diễn viên Đài Loan lăng nhăng, quan hệ bừa bãi.

La Chí Tường phải đăng đàn xin lỗi đến 2 lần mới khiến hot girl này tạm dừng tung ra các chứng cứ vạch trần nhân cách tồi tệ của anh. Sau vụ việc, anh bị mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, show truyền hình và bị công chúng đòi “tống cổ” khỏi giới giải trí.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here