Không phải ông xã, Tăng Thanh Hà lại chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

0
118
Người đàn ông này đóng góp một phần quan trọng trong cuộc đời Tăng Thanh Hà.

Mới đây, trên trang Instagram story, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với bạn thân là Trần Quang Tuyến.

Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái thể hiện nỗi nhớ đối với Trần Quang Tuyến: “Nói chuyện xong cái nhớ ổng dễ sợ, nhớ cái thời chưa mỗi đứa một việc, suốt ngày anh em dính nhau đi khắp nơi… chơi với nhau riết rồi phàm phải giống nhau… nói gì thì nói có ổng hiểu ruột gan mình nhất”.

Không phải ông xã, Tăng Thanh Hà lại chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà chia sẻ nỗi nhớ với Trần Quang Tuyến.

Trên Instagram của mình, Trần Quang Tuyến cũng chia sẻ lại bài đăng của Tăng Thanh Hà kèm dòng trạng thái: “Đợi hết dịch phải đi chơi tiếp thôi… lâu lắm hai anh em không đi đâu rồi!!”.

Không phải ông xã, Tăng Thanh Hà lại chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này - Ảnh 2.

Trần Quang Tuyến chính là người quản lý năm xưa của Tăng Thanh Hà. Ngoài việc làm quản lý, Trần Quang Tuyến còn là stylist kiêm cựu người mẫu. Anh là một trong những người quan trọng đứng sau thành công, tạo nên thương hiệu Tăng Thanh Hà mà vẫn in dấu khán giả cho đến ngày hôm nay. Người đàn ông này đã giúp Hà Tăng tỏa sáng bất cứ nơi nào ở thời kỳ hoạt động trong showbiz.

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here