Hoàng Tuấn Minh thành công bất ngờ trong MV ” Tình nghĩa phu thê”

0
89

MV ‘Tình Nghĩa Phu Thê’ kể lại câu chuyện có thật đầy đau thương của một người bạn của anh, sau đó anh đã viết câu chuyện thành một bài hát.

MV Tình Nghĩa Phu Thê của Hoàng Tuấn Minh

Hoàng Tuấn Minh vừa giới thiệu MV Tình Nghĩa Phu Thê do chính tay anh sáng tác, đã nhận được sự đồng cảm của khán giả. Nam ca sĩ cho biết, nội dung bài hát là câu chuyện có thật của đôi vợ chồng người bạn thân anh ở dưới quê. Họ trải qua 6 năm yêu nhau rồi đám cưới, nhưng chỉ sau ngày cưới đúng hai năm, vì nhà quá nghèo nên cô ấy quyết định kiếm một mối tình khác giàu có hơn để quen để lại bạn anh và đứa con thơ dại khi đó con anh mới được 2 tháng tuổi.

Một cảnh trong MV Tình Nghĩa Phu Thê của Hoàng Tuấn Minh

Hoàng Tuấn Minh chứng kiến cuộc tình không may này, đã đem về viết thành câu chuyện thành ca khúc đầy xúc động nên viết thành ca khúc Tình Nghĩa Phu Thê. Khi hoàn thành, Hoàng Tuấn Minh đã phối ca khúc này và thể hiện lại bài hát có nội dung đầy bi thương.

Khi quay MV, Hoàng Tuấn Minh cố gắng giữ lại gần như nguyên vẹn tinh thần của ca khúc. Anh và diễn viên nhí Sumi Hoàng Yến vào vai con anh. Trong MV bé Sumi Hoàng Yến đã thể hiện nhập tâm trong ca khúc rơi nước mắt dù bé chỉ mới 6 tuổi. Bên cạnh Sumi Hoàng Yến thì khán giả lại chỉ trích Bà Mai Mối do Danh hài Kim Lài thủ vai trong Mv vì cuộc tình tan vỡ cũng bởi vì bà mai mối xuất hiện để vợ anh theo người khác giàu có hơn anh.

Vũ đoàn Đại Dương và Danh Hài Kim Lài

Thông qua MV, Hoàng Tuấn Minh muốn nhắn nhủ, khi đã là của nhau thì hãy thấu hiểu và cảm thông cho người kia. Yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn, đừng vì chữ nghèo mà đành mất nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here