“Gạo Nếp Gạo Tẻ 2”: Thúy Ngân đóng 3 vai, sợ khi gặp lại Trung Dũng

0
17
Đến phần 2, Trung Dũng đã có sự đột phá với nhân vật mang hơi hướng phản diện chứ không còn nhu nhược như phần 1.

Sau nhiều thời gian chờ đợi cũng như tò mò từ những “nhỏ giọt” trong các hình ảnh được tung ra thời gian qua, cuối cùng phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã chính thức ấn định ngày lên sóng vào giữa tháng 6 này.

Ngoài những cái tên mới như Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm,… thì dàn cast cũ cũng được quy tụ khá đông đúc trong phần 2 này bao gồm Thúy Ngân, Trung Dũng, Phương Hằng, Puka…

Dàn cast mới mới cũ cũ trong phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ

Thúy Ngân không muốn gặp lại Trung Dũng trong phần 2

Trở lại trong phần 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ, đặc biệt hơn khi cũng có Trung Dũng – người chồng của mình ở phần 1 góp mặt, ấy vậy mà Thúy Ngân lại có chút “lo sợ” khi chia sẻ:

“Khi nghe nói được diễn xuất cùng các cô chú, anh chị diễn viên của phần 1, Ngân vui lắm! Mọi người đã gắn bó như gia đình. Đặc biệt, có 1 người mà Ngân không muốn gặp… là anh Trung Dũng. Vì anh Trung Dũng từng nói nếu gặp lại thì anh sẽ “hành Thúy Ngân ra bã” luôn, mình nghe câu đó mình hơi sợ…”.

Thúy Ngân trở lại phần 2 với vai chính và thể hiện 3 nhân vật khác nhau

Thể hiện đến tận 3 vai diễn với tính cách hoàn toàn khác nhau ở nhiều mốc thời gian, Thúy Ngân nêu rõ những áp lực: “Để vào vai trong phim, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có 1 nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và 1 tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua”.

Thúy Ngân lần đầu đóng 3 vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 - ảnh 1

Thúy Ngân sợ và không biết làm sao để đối mặt với nhân vật của mình

Trung Dũng hết nhu nhược, trở thành kẻ vô trách nhiệm

Ở phần 1, nhân vật do nam diễn viên Trung Dũng thể hiện từng khiến khán giả “tức cái lồng ngực” hết lần này qua lần khác bởi sự nhu nhược trong vai trò người chồng của mình. Ấy thế mà đến phần 2, anh chàng đã có sự đột phá với nhân vật mang hơi hướng phản diện:

Thúy Ngân lần đầu đóng 3 vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 - ảnh 3

Trung Dũng trở nên tàn bạo trong phần phim mới

“Nhân vật của Dũng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ – Phần 2 là Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là 1 người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có một chút gì đó phản diện. Và đây cũng là một thử thách mới của Dũng. 2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hy vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội, Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình”.

Gạo nếp gạo tẻ 2: "Anh Kiệt" Trung Dũng hóa kẻ hám tiền mê gái ...

Đây hứa hẹn sẽ là nhân vật “trả thù” cho vai diễn trong phần 1 của Trung Dũng.

Sau thành công của phần 1 vào năm 2018, dù có kịch bản hoàn toàn mới ở phần 2, nhưng chắc chắn đây vẫn là tác phẩm truyền hình được khán giả vô cùng mong đợi. Cùng chờ xem bộ phim có đạt được thành tích như “người anh” của mình trước đó không nhé!

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here