“Đừng bắt em phải quên” nối sóng “Nhà trọ Balanha”

0
23
Sau tập 35 là tập cuối của “Nhà trọ Balanha”, tập 10 “Đừng bắt em phải quên” sẽ tiếp tục nối sóng vào 21h30 hôm nay (10/6) trên kênh VTV3 thay vì kênh VTV1 như trước đây.
Đừng bắt em phải quên nối sóng Nhà trọ Balanha - Ảnh 1.

Đột ngột dừng phát sóng sau tập 9 từ ngày 23/3, bộ phim Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí phải nhường sóng cho bộ phim 4 tập đã được chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2020 là Mùa xuân ở lại.

Theo chia sẻ từ một đại diện của VFC, đơn vị sản xuất bộ phim thì nguyên nhân tạm dừng phát sóng là để nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền trong thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Đừng bắt em phải quên nối sóng Nhà trọ Balanha - Ảnh 2.

“Đừng bắt em phải quên” lên sóng VTV1 tập đầu tiên vào ngày 10/3, trong khung giờ 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Đây là bộ phim thứ ba của khung giờ được xem là “giờ vàng” của phim trên sóng truyền hình này, tiếp sau hai bộ phim gây tiếng vang và thu hút khán giả Về nhà đi con và Sinh tử.

Đừng bắt em phải quên nối sóng Nhà trọ Balanha - Ảnh 3.

Nội dung của bộ phim 42 tập Đừng bắt em phải quên kể về câu chuyện của cặp vợ chồng Luân và Ngân. Ở độ tuổi ngoài 40, vợ chồng họ có một sự nghiệp riêng vững vàng, kinh tế khá giả, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nhưng kể từ khi xuất hiện Linh – vợ của một người bạn thân đã mất, cuộc sống của vợ chồng Luân – Ngân gặp nhiều xung đột khiến họ dần không còn có tiếng nói chung và có nguy cơ tan vỡ.

Bộ phim cũng phản ánh câu chuyện tình yêu của Ngọc (cô con gái xinh đẹp, cá tính của Luân và Ngân) và thầy giáo của cô, từ chỗ ghét nhau đến mối quan hệ thân mật từ lúc nào không hay.

Kể từ hôm nay (10/6), bộ phim phát sóng vào khung giờ 21h30 trên vTV3 các ngày thứ 4,5,6.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here