Dàn sao “Gạo nếp gạo tẻ” đóng phim hành động “cực chất”: Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng

0
21
“Hải Đường trong gió” thu hút sự chú ý khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” như Thúy Ngân, Trung Dũng, Ngân Quỳnh, Phương Hằng. Puka…

Hải Đường Trong Gió là câu chuyện về cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn trong thế giới tội phạm, để tìm lại bản thân giữa lằn ranh thiện ác và tìm lại gia đình đã mất của Hải Đường (Thúy Ngân thủ vai), một cô gái trẻ từng có nhiều hoài bão tốt đẹp nhưng sau loạt biến cố của gia đình, cô đã để lòng hận thù dẫn dắt lý trí, sa chân vào những việc làm tội lỗi để rồi khi cô nhận ra đó là sai lầm thì tất cả dường như đã muộn.

Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 1.

Với sự tham gia của Thúy Ngân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Ngân Quỳnh, Trung Dũng, Ngọc Thuận, Puka, Phương Hằng, Tiko…, phim vừa mang đến những pha hành động vô cùng hấp dẫn vừa lay động người xem bởi câu chuyện về số phận nhân vật chính.

Lần đầu thử sức với phim hành động, Thúy Ngân đã không ngừng chấp nhận thử thách, khám phá giới hạn của bản thân để vừa có thể thể hiện một vai diễn phức tạp về nội tâm, vừa có thể tự mình thực hiện nhiều pha hành động, đánh đấm “nghẹt thở” mà không cần đóng thế. Thúy Ngân chia sẻ: “Vai diễn Hải Đường đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm không thể quên. Để có thể tự mình đóng các cảnh hành động, tôi phải trải qua một quá trình luyện tập nghiêm ngặt tăng cường thể lực, tập luyện võ thuật hàng tháng trời với team cascadeur, tập bắn cung, chạy xe mô tô v.v… Đây cũng là bộ phim đầu tiên tôi phải làm việc với cường độ cao đến như vậy, kỷ lục thể lực là quay 7 ngày 7 đêm liên tục, mỗi ngày chỉ nghỉ đúng 3 tiếng, còn kỷ lục cảm xúc là khóc suốt 4 tiếng đồng hồ chỉ cho 1 cảnh quay 30 giây. Khi bộ phim kết thúc, hành trang nghề nghiệp và cuộc sống của tôi đã có thêm 1 bài học đó là hãy mạnh dạn khám phá và tự phá vỡ giới hạn của bản thân bằng cách đặt ra mục tiêu và kiên trì, nỗ lực để đạt được mục tiêu đó”.
Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 3.
Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 4.
Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 5.

Ngoài ra, Hải Đường cũng là vai diễn mang đến cho Thúy Ngân nhiều “thương tích” nhất từ trước đến nay. “Bị bung khớp vai, quấn chặt băng vải lại quay tiếp. Gồng mình chịu đựng cảnh tạt nước liên tục vào mặt để cảnh quay được chân thật nhất dù cảm giác ngạt nước đau khủng khiếp. Té từ sàn đấu cao nửa mét vẫn tiếp tục quay thêm 8 tiếng cho xong cảnh quay rồi nhập viện. Bị bạn diễn đá vẹo mũi, rất đau và hơi xấu một chút nhưng quay cái đã, 2 ngày sau mới hết hồn với cái mũi sưng vù. Trong số những thương tích đó, có một thương tích khá “ngỡ ngàng” đó là gãy ngón tay út vì diễn cảnh cảm xúc và chỉ diễn 1 mình” – Thúy Ngân cho biết.

Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 6.

Thúy Ngân đối đầu Trung Dũng.

Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 7.
Dàn sao "Gạo nếp gạo tẻ" đóng phim hành động "cực chất": Thúy Ngân đánh võ bắn cung, đối đầu Trung Dũng - Ảnh 8.

Hải Đường Trong Gió dài 7 tập sẽ được phát sóng trên VieON lúc 22h từ ngày 15/06/2020.

Thúy An (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here