Bật mí tài sản của cô gái khởi nghiệp đi lên từ nghèo khó

0
177
Phương Lê là cái tên được hệ thống nhắc đến cô đều bày tỏ sự biết ơn, người đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa có thể đi đến cuộc sống hạnh phúc về vật chất và cả tinh thần.

Hình ảnh nữ Doanh nhân Phương Lê xinh đẹp và tài năng

Tôi là người phụ nữ may mắn, tôi có sự nghiệp vững vàng và mái ấm vô cùng hạnh phúc. Trên vai tôi gánh vác 2 trách nhiệm, một bên là hệ thống với rất nhiều thành viên và gia đình. Tôi đều coi trọng cả 2 và dành thời gian để xây dựng nó vững mạnh hơn, trong ấm thì ngoài mới êm. Bản thân tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tôi luôn có chồng và con bên cạnh cổ vũ, chia sẻ công việc với mình. Chị Phương Lê chia sẻ

Vừa qua cô chính thức khai trương tòa nhà với cơ sở hạ tầng hiện đại, 6 tầng tại thành phố Thái Nguyên trị giá hơn 8 tỷ đồng. Ai đã từng quen biết Phương Lê không ngớt lời khen và sự ngưỡng mộ dành cho cô gái trẻ đầy nghị lực này. Bản thân cô muốn có một nơi để các chị em yêu thích kinh doanh và hệ thống có nơi để trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

“Đằng sau thành công của mỗi người, bạn không thể biết họ đã trải qua bao nhiêu thử thách. Thành công không chỉ nhờ vào hai chữ may mắn. Tôi may mắn khi tìm được người dẫn đường nhưng nỗ lực mới thật sự đưa tôi đến thành công. Nếu có ai nói tôi may mắn nên thành công thì chỉ có thể nói rằng: Tôi may mắn khi có quyết tâm mà không phải ai cũng sở hữu. Chính nó đã đưa tôi đến thành công”.

Chủ tịch Đào Minh Châu trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc cho GĐ Phương Lê và Nguyễn Mạnh Hùng (Phu quân )

Đây là nơi các chị em yêu thích kinh doanh online hội tụ trao đổi kinh nghiệm phát triển bản thân

Ở cái tuổi mà nhiều cô gái còn đang loay hoay với sự nghiệp, lẫn lộn và cuộc sống thì Phương Lê đã trở thành một “ Phượng hoàng lửa” chiếm lĩnh thị trường miền Bắc với khối tài sản nhiều người mơ ước. Ngay từ khi đảm nhiệm vị trí giám đốc khu vực miền Bắc, Phương Lê đã khiến tất cả các thành viên khâm phục bằng tài năng lãnh đạo của mình với những bước đi thông mình, đầy sắc sảo.

Million CEO Phương Lê đứng đào tạo kinh doanh hệ thống

Sẽ có nhiều người thắc mắc bí quyết nào để Phương Lê có thể trở thành người dẫn đầu đầy uy tín và bản lĩnh, lãnh đạo hệ thống của mình trên khắp cả nước. Tuy nhiên, với cô đó đơn giản chỉ là sự lắng nghe. Phương Lê lắng nghe từng câu chuyện của những chi nhánh, đại lý, cộng tác viên và tháo gỡ từng nút thắt của họ. Cô gần gũi, tâm sự và chân thật đến mức các thành viên trong hệ thống tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.
Đối với cô trên đời này chẳng có khó khăn, chỉ có thử thách mà thôi. Và thử thách luôn dành cho người thành công. Nếu muốn thành công, bạn phải vượt qua mọi thứ, biến mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn.

Thành công lớn nhất của Phương Lê không phải là những kết quả của bản thân, mà là những giá trị đóng góp cho cộng đồng: “Trong kinh doanh cần có mục đích, định hướng. Mục đích tốt sẽ dẫn đến đường đi và hiệu quả tốt. Những việc Phương Lê làm, ngoài mục tiêu kinh doanh cũng luôn mang một ý nghĩa, một giá trị tích cực cho cộng đồng”. Giá trị mà cô mang lại thể hiện rất rõ trong chiến lược phát triển kinh doanh dành cho hệ thống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here