Ấm lòng với hành động của chàng nhạc sĩ Việt từng được Taeyang (BIG BANG) gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân

0
102
Anh chàng nhạc sĩ Đặng Tiến Hoàng hay còn gọi là VIRUSS đã quyết định dùng tiền cá nhân của mình để giúp Lê Giang Anh cứu mẹ bị ung thư

Cách đây không lâu, trên mạng xôn xao câu chuyện một chàng trai 34 tuổi tên là Lê Giang Anh đã chia sẻ câu chuyện với mong muốn “bán thân” để vay tiền tỷ cứu mẹ bị bệnh ung thư phổi giai đoạn 4. Lê Anh Giang tâm sự anh đã bán nhà, vay mượn bạn bè, tận dụng tất cả các mối quan hệ có thể, làm việc ngày đêm với mong muốn níu giữ sự sống cho người mẹ nay đã 70 tuổi.

Trong suốt hơn 2 năm qua, trong đầu anh Lê Giang Anh chỉ tồn tại một ý nghĩ duy nhất là bằng mọi giá phải cứu sống mẹ. Câu chuyện nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội và khiến rất nhiều người xúc động.

Ấm lòng với hành động của chàng nhạc sĩ Việt từng được Taeyang (BIG BANG) gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân  - Ảnh 1.

Câu chuyện về hoàn cảnh cuộc sống bế tắc khi phát hiện người mẹ mắc bệnh ung thư phổi ác tính và lòng hiếu thảo của người con trai chỉ mong níu giữ mạng sống cho mẹ của mình đã khiến ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) xúc động. Ngay lập tức anh đã dùng 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho Giang Anh vay để cứu mẹ.

Hành động của ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè trong giới.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là streamer, Youtuber và nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ. ViruSs hiện đang sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt đăng ký, là người sáng tác những bản hit của Vpop như: “Thằng điên”, “Trời giấu trời mang đi”, “Yêu được không”,…

Ấm lòng với hành động của chàng nhạc sĩ Việt từng được Taeyang (BIG BANG) gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân  - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, fan hâm mộ của anh chàng có dịp “nở mày nở mặt” khi Taeyang (BIGBANG) đã share lại clip ViruSs react MV “White night” lên Instagram chính chủ có hơn 10 triệu người theo dõi. Kèm theo đó là một lời khen cực kì có cánh: “Best react ever. Thank you” (Tạm dịch: Màn react đỉnh nhất. Cảm ơn).

Thúy Hằng (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here